Havana Nha Trang

Havana Nha Trang Tọa lạc tại vị trí hoàn hảo tại trung tâm TP Nha Trang, là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ của bạn. Khách sạn Havana Nha Trang nổi bật với chiều cao 41 tầng, cung cấp 1060 phòng lưu trú hướng biển, cùng hệ thống trang thiết bị, tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Là sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc nội thất theo phong cách châu Âu trên nền những vật liệu tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao, làm toát lên vẻ sang trọng, để lại cho bạn một ấn tượng khó phai.
Havana Nha Trang lấy cảm hứng từ sự hài hòa tuyệt đẹp của phong cách phương Tây và châu Á, khách sạn có ý tưởng thiết kế độc đáo, quyến rũ hiện đại, mang đến cho bạn sự chào đón nồng nhiệt ngay từ khi bạn bước vào Sảnh tòa nhà đến các loại phòng phòng suite khác nhau.

Gold Coast Nha Trang

Toạ lạc tại một trí tưởng tượng ở Nha Trang, Gold Coast này được hoàn thiện năm 2020. Với những bức ảnh riêng biệt của thời đại Trang trí Nghệ thuật trong thiết kế của thư viện và ngoại thất, Gold Coast cung cấp các phòng and suite current. Biển Trần Phú ngay trước mặt 50m. Quảng trường 2/4 cũng là một khách sạn gần đó. Với lợi ích vị trí, đây là nơi nghỉ ngơi dễ dàng tiếp cận các điểm tham quan không thể bỏ qua thành phố.

----
Contact us here!

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này!