Nhà hát “Đó” Nha Trang (Đó Theatre) thuộc quần thể phức hợp nghỉ dưỡng – giải trí – nghệ thuật Vega City Nha Trang là biểu tượng mới trong lĩnh vực văn hóa, du lịch của Tp Nha Trang tỉnh Khánh Hòa

Nhà hát Đó được thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc đó  -một dụng cụ đánh bắt thủy sản theo phương thức truyền thống của cư dân nông nghiệp lúa nước, nhà hát không chỉ độc đáo về ý tưởng mà còn được xây dựng với những vật liệu cao cấp, chất lượng và độ bền cao; đồng thời, được thi công, hoàn thiện bởi những bàn tay khéo léo đến từ hàng chục đơn vị tư vấn, thi công hàng đầu trong và ngoài nước.

Nhà hát có diện tích khoảng 2.500 m2, với sức chứa 536 chỗ. Đây là nơi biểu diễn chương trình nghệ thuật độc đáo để phục vụ người dân và du khách với tên gọi Rối mơ (Life Puppets), sẽ chính thức mở cửa đón khách vào ngày 14/4.

Chương trình Rối mơ (Life Puppets) là một tác phẩm nghệ thuật sân khấu hóa hình tượng 12 con giáp của văn hóa phương. Đây là sự kết hết hợp giữa các loại hình Rối nước - Rối dây - Rối bóng - Rối hoạt hình - Múa đương đại. (Ảnh: Hương Thảo).
Chương trình Rối mơ (Life Puppets) là một tác phẩm nghệ thuật sân khấu hóa hình tượng 12 con giáp của văn hóa phương Đông. Đây là sự kết hết hợp giữa các loại hình Rối nước – Rối dây – Rối bóng – Rối hoạt hình – Múa đương đại. (Ảnh: Hương Thảo)

Những yếu tố này đã tạo nên một công trình xây dựng biểu tượng cho sự kết hợp giữa nét kiến trúc độc đáo mang bản sắc Việt Nam và hệ thống trang thiết bị biểu diễn hiện đại – điểm đến độc đáo, điểm tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật chất lượng cao.

Hằng ngày, nhà hát Đó sẽ biểu diễn chương trình “Life Puppets – Rối mơ”, được xây dựng dựa trên câu chuyện 12 con giáp đặc trưng của văn hóa phương Đông, vận dụng chất liệu dân gian và tiệm cận ngôn ngữ nghệ thuật đương đại.

Khánh thành Nhà hát Đó-điểm nhấn mới của văn hóa, du lịch Khánh Hòa - Ảnh 3.

Đến Nha Trang, không thể bỏ lỡ show diễn Rối Mơ tại nhà hát Đó – kết hợp giữa văn hoá, lịch sử và cuộc sống thường ngày của người Việt Nam. Show diễn kéo dài 60 phút với nhiều phân cảnh khác nhau, kể về câu chuyện của 12 con giáp, kết hợp tài tình giữa các nghệ sĩ và những con rối, cùng với các nhân vật đặc trưng cho nghệ thuật Việt Nam – chú Tễu.

traditional instrument
Tìm hiểu về văn hóa và truyền thống của Việt Nam khi bạn xem show Rối Mơ hấp dẫn

show in nha trang
Toàn bộ 60 phút của vở diễn được trình bày sống động bằng tất cả các yếu tố âm nhạc, múa rối, hiệu ứng công nghệ

dancer and puppet
Life Puppet kể về câu chuyện của 12 cung hoàng đạo ở đa vũ trụ và đa thời gian mang hơi thở Á Đông rất tài tình

puppet show with water
Sự kết hợp giữa ánh sáng, chuyển động và nước chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những màn trình diễn mãn nhãn

dancers are dancing
Đây chắc chắn là show diễn không thể bỏ qua tại Nha Trang

Địa chỉ nhà hát “Đó” Nha Trang trên Google Maps

Nhà hát Đó nha trang nằm ở khu phức hợp Vega City, Bãi Tiên, đường Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa.
Để check-in nhà hát ở Đó Nha Trang, du khách di chuyển từ trung tâm thành phố qua khu vực quảng trường 2/4 sau đó chạy theo cung đường biển Trần Phú và đi qua cầu Trần Phú để đến đường Phạm Văn Đồng. Du khách cứ chạy thẳng theo cung đường Phạm Văn Đồng, lần lượt đi qua các điểm đến hấp dẫn như Hòn Chồng, Bến du thuyền Nha Trang và Resort Amiana là sẽ đến nơi. 
 

Lịch diễn LIFE PUPPETS và Giá vé nhà hát Đó Nha Trang.

Nội dung chường trình LIFE PUPPETS (Rối Mơ)