Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang web Nhatrangaparthotel.com. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn, tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch.

Việc sử dụng các chức năng có trên Nhatrangaparthotel.com được hiểu là bạn chính thức đồng ý với các chính sách dưới đây.

1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua Website Nhatrangaparthotel.com sẽ giúp chúng tôi:

  • Nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.
  • Giúp khách hàng cập nhật các sản phẩm được đăng tải trên Nhatrangaparthotel.com sớm nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng khi trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách nhanh nhất.

2. Phạm vi thu thập thông tin

Nhatrangaparthotel.com thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

  • Tên
  • Địa chỉ email  
  • Điện thoại      

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

  • Được sự đồng ý của khách hàng.
  • Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
  • Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy cho các công ty và cá nhân mà chúng tôi thuê để thay mặt chúng tôi thực hiện các chức năng của công ty. Ví dụ, việc lưu giữ các máy chủ web.
  • Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy nếu có yêu cầu pháp lý, hay từ một cơ quan Chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm: tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo quy trình của luật pháp; bảo vệ các quyền hay tài sản của Công ty TNHH Nha Trang Housing hoặc các công ty đối tác; ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; hoặc bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Nhatrangaparthotel.com sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp, trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi, trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị chủ quản thuộc : Công ty TNHH Nha Trang Housing

Người đại diện: Phạm Thị Thúy Hòa

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Gold Coast, 01 Trần Hưng Đạo, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại : (+84) 901928908

Email: info@nhatranghousing.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Nhatrangaparthotel.com

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi giao dịch với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Trang Web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này không thuộc phạm vi quản lý của Nha Trang Housing và Nha Trang Housing Không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ liên kết nào.

Ban biên tập NhaTrangHousing!

----
Contact us here!

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này!