Studio Seaview

Căn hộ Studio của chúng tôi là loại phòng tiêu chuẩn để bạn nghỉ ngơi, tận hưởng khi bạn đến Nha Trang. Căn hộ gồm 1 người kép hoặc 2 người đơn, 2 bàn cạnh tranh, một bàn & ghế. Phòng được trang bị thảm từ tường, đồ nội thất và ban công view biển, diện tích 65m2, được bố trí khu vực ăn uống, bếp và phòng tắm riêng với bồn tắm rộng.

Studio Direct Seaview

Căn hộ Studio của chúng tôi là loại phòng tiêu chuẩn để bạn nghỉ ngơi, tận hưởng khi bạn đến Nha Trang. Căn hộ gồm 1 người kép hoặc 2 người đơn, 2 bàn cạnh tranh, một bàn & ghế. Phòng được trang bị thảm từ tường, đồ nội thất và ban công view biển, diện tích 65m2, được bố trí khu vực ăn uống, bếp và phòng tắm riêng với bồn tắm rộng. Phòng có ban công view trực diện biển.

One Bedrooms

Căn hộ một phòng ngủ của chúng tôi là loại phòng tiêu chuẩn để bạn nghỉ ngơi, tận hưởng khi bạn đến Nha Trang. Căn hộ gồm  có 1 giường đôi lớn, 2 bàn cạnh tranh, một bàn & ghế. Phòng được trang bị thảm từ tường, đồ nội thất và ban công view biển, diện tích 65m2, được bố trí khu vực ăn uống, bếp và phòng tắm riêng với bồn tắm rộng. Phòng có ban công view trực diện biển.

Căn Studio view biển

Studio Sea View Gold Coast bao gồm 1 giường 1m8x2m, bàn cạnh giường ngủ, bàn làm việc và ghế, 1 bộ bàn ghế sofa. Phòng được trang bị full nội thất với đồ bếp đầy đủ nấu cho gia đình 2-3 người ăn, tủ lạnh lớn, đồ nội thất hợp thời trang và có ban công view biển.

Căn 2 phòng ngủ view biển Đông Bắc/Đông Nam

Căn hộ diện tích 60m. Thiết kế 2 phòng ngủ 2 toilet riêng biệt. Nội đất sang trọng tinh tế, full thiết bị bếp, ban công Đông Bắc ngắm Vịnh Nha Trang và vòng cung biển phía bắc, view cầu Trần Phú ,tháp Bà Ponaga

Căn 3 phòng ngủ view trực diện biển

Căn hộ 3 phòng ngủ Gold Coast có diện tích 122m2, có 3 giường 1m6x2m, bàn cạnh giường ngủ, bàn làm việc và ghế, 1 bộ bàn ghế sofa. Phòng được trang bị full nội thất với đồ bếp đầy đủ nấu cho gia đình 6-8 người ăn, tủ lạnh lớn, đồ nội thất nội […]

Studio Seaview

Studio Scenia Bay Sea View bao gồm 1 giường đôi, 2 bàn cạnh giường ngủ, bàn làm việc và ghế, 1 bộ bàn ghế sofa. Phòng được trang bị full nội thất với đồ bếp đầy đủ nấu cho gia đình 2-3 người ăn, tủ lạnh lớn, đồ nội thất hợp thời trang và có ban công view biển.

One Bedroom Plus

One bedrooms plus Scenia Bay bao gồm 2 giường 1m4x2m ở trong phòng ngủ và 1 giường 1m6x2m nằm trong phòng sinh hoạt chung, 2 bàn cạnh giường ngủ, bàn làm việc và ghế, 1 bộ bàn ghế sofa. Phòng được trang bị full nội thất với đồ bếp, đồ nội thất hợp thời trang và có ban công view biển.

Two bedrooms

Two bedrooms Scenia Bay bao gồm 2 phòng ngủ với giường 1m6x2m, 2 bàn cạnh giường ngủ, bàn làm việc và ghế, 1 bộ bàn ghế sofa lớn. Phòng được trang bị full nội thất với đồ bếp đầy đủ nấu cho gia đình 4-6 người ăn, tủ lạnh lớn, đồ nội thất hợp thời trang và có ban công view biển.

Phòng family View Biển 2 giường đôi

Studio Sea View Panorama bao gồm 2 giường đôi lớn 1m8x2m hoặc 2m2x2m, 2 bàn cạnh giường ngủ, 1 bộ bàn ghế làm việc. Phòng được trang sàn gỗ, đồ nội thất hợp thời trang và ban công.

----
Contact us here!

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này!